Blog

5 mẫu ghế văn phòng “2 in 1” vừa làm việc vừa ngủ được

Phần lớn nhân viên văn phòng hiện nay đều ở lại công ty buổi trưa và tranh thủ chợp mắt. Họp thường gục mặt xuống bàn với những tư thế khiến cơ thể mệt mỏi, tay chân tê liệt. Nắm bắt được điều đó, Hòa Phát đã phát triển ra những mẫu ghế văn phòng vừa có thể ngồi làm việc vừa thế thể nghỉ trưa được rất tiện lợi.

1. Mẫu ghế Hush của Freyia Sewell

Mẫu ghế Hush của Freyia Sewell

Đầu tiên, chúng ta có thể kể đến mẫu ghế văn phòng Hush của Freyia Sewell. Mẫu ghế này cho phép người sử dụng tạo thành một chiếc “lều” khá đặc biệt để nghỉ trưa. Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế có thể nâng khung lên tạo thành một không gian riêng tư đủ cho một người nằm thỏa mái. Đặc biệt, ghế được làm bằng chất liệu cao cấp cho bạn cảm giác thỏa mái nhất khi sử dụng và làm việc đạt năng suất cao. Đây cũng là hướng đi mới cho dòng ghế văn phòng của Hòa Phát trong thời gian tới.

Xem thêm:

>>> Tổng hợp những mẫu ghế văn phòng cho nhân viên của Hòa Phát dưới 1 triệu

2. Mẫu The Private Rocker

Mẫu The Private Rocker

Ghế văn phòng cho nhân viên The Private Rocker lấy ý tưởng từ chiếc bập bênh. Khi sử dụng ghế, những lúc cảm thấy mệt mỏi bạn hoàn toàn có thể bấp bênh ghế để cơ thể thư giãn dễ chịu hơn. Ghế có thiết kế vô cùng bắt bắt và độc đáo. Phần chân ghế thiết kế cong tạo ra sự chuyển động nhưng không gây cảm giác mất an toàn cho người ngồi trên. Mỗi buổi trưa, bạn có thể ngả người về phía sau thư giãn và có những giấc ngủ ngắn hoàn toàn tuyệt vời, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc hoàn hảo.

3. Mẫu ghế Pod

Mẫu ghế Pod

Đối với mẫu ghế văn phòng này, Hòa Phát lấy ý tưởng chủ đạo từ thiết kế ghế ngồi sang trọng và cao cấp của các lâu đài. Tuy nhiên, việc cách điệu họa tiết đã được tối giản, chỉ có chất lượng nghỉ ngơi, thư giãn của người ngồi trên ghế tăng lên mà thôi. Với thiết kế chắc chắn, ôm trọn phần nệm ngồi khiến người dùng cảm thấy thỏa mái, buổi trưa bạn có thể ngồi trên ghế và ngả người, tận hưởng giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi của những người làm văn phòng.

4. Mẫu ghế sofa và ghế ngủ trưa văn phòng “2 trong 1”

Mẫu ghế sofa và ghế ngủ trưa văn phòng “2 trong 1”

Trong giờ làm việc, chiếc ghế này chính là một chỗ ngồi vững chãi và thỏa mái. Ngoài giờ làm việc, chiếc ghế được mở ra, nâng phần đệm lên tạo thành một chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo. Bên cạnh đó, phần lưng ghế còn có thể điều chỉnh phù hợp với ý muốn của bạn, tạo thành chỗ nghỉ ngơi hợp lý và thỏa mái nhất.

5. Mẫu sofa Arnhem đa năng

Mẫu sofa Arnhem đa năng

Mẫu ghế văn phòng sofa Arnhem đa năng cho phép người sử dụng mở ra thành một chiếc sofa dài để nằm thỏa mái. Bên cạnh đó, mẫu ghế còn có thêm miếng đệm để người sử dụng có thể biến chiếc ghế thành một chiếc “buồng nhỏ” nghỉ ngơi riêng tư. Với sự kết hợp độc đáo này, đây cũng là mẫu ghế “2 in 1” được nhiều dân văn phòng lựa chọn nhất.

Trên đây là 5 mẫu ghế văn phòng kết hợp để ngủ được nhiều nhân viên văn phòng thích sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn biết giá ghế hòa phát hoặc đặt mua những mẫu ghế này của Hòa Phát, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

>>> Lợi ích khi thiết kế nội thất bàn ghế văn phòng theo xu hướng hiện đại

Related posts

Cách lấy lòng nhân viên để họ cống hiến hết sức mình trong công việc

Trần Huyền Anh

Giới thiệu cho bạn đọc lý do tại sao doanh nghiệp siêu nhỏ mãi chỉ là “siêu nhỏ”

Trần Huyền Anh

7 + Cách trang trí phòng gym đẹp, lạ thu hút khách hàng nhất

Trần Huyền Anh

Leave a Comment