Tin tức

Địa chỉ mua bán ván khuôn cốp pha uy tín nhất

Hiện nay, do nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao của người dân mà các công trình xây dựng bê tông cốt thép mọc lên như nấm. Một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong khi thi công chính là ván khuôn bê tông. Vì thế, các nhà thầu cần tìm hiểu việc mua bán ván khuôn để đảm bảo chất lượng cho cả công trình.  

Các loại ván khuôn phổ biến hiện nay

Ván khuôn cốp pha là một khuôn mẫu được gia công và sử dụng để chứa hay định hình bê tông ướt theo đúng kết cấu và tháo ra khi bê tông đã đông cứng. Nếu đã hiểu về khái niệm của ván khuôn rồi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại ván khuôn phổ biến hiện nay. 

Ván khuôn ép phủ phim

Mua bán ván khuôn ép phủ ghim phổ biến hiện nay

Ván khuôn ép này thường được sử dụng cùng với gỗ. Nó có rất nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau; được sử dụng chủ yếu cho các kết cấu của sàn và móng. Ván khuôn ép này có độ bền rất cao, trọng lượng nhẹ và có thể sử dụng với cường độ lớn. 

Ván khuôn nhôm

Là loại ván khuôn được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Nó có tác dụng tạo nên một khung công trình hoàn chỉnh bằng cách liên kết nhiều tấm ván khuôn lại với nhau. Đây là loại ván khuôn được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình xây dựng cao tầng hiện nay. 

Ván khuôn thép

Mua bán ván khuôn được làm bằng thép chất lượng tốt nhất

Là một loại ván khuôn được sản xuất bằng tole chất lượng cao, đạt chuẩn về độ bền và có thể sử dụng lại nhiều lần. Nếu bạn sử dụng ván khuôn thép sẽ rất thuận tiện trong việc tháo dỡ hay vận chuyển, tiết kiệm được không gian.

Ván khuôn nhựa

Đây là loại ván khuôn được lắp ráp từ những tấm liên kết làm bằng nhựa và chắc chắn. Chúng có ưu điểm chính là rất dễ để vệ sinh, làm sách nhưng cũng không được linh hoạt vì nhiều thành phần đã được đúc sẵn. 

Địa chỉ mua bán ván khuôn cốp pha uy tín nhất

Chất lượng của các công trình sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu, vì thế mà chất lượng của ván khuôn cốp pha cần được các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Vì thế, các chủ đầu tư nên lựa chọn một đơn vị thầu ván khuôn uy tín và đã có nhiều kinh nghiệm. Để tìm được một địa chỉ uy tín như thế để mua bán ván khuôn cốp pha cũng sẽ không phải là điều dễ dàng. 

Trong đó, Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns đang là tên tuổi số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp ván khuôn cốt thép và các cấu kiện bê tông. Các sản phẩm của chúng tôi đều đi đầu về giá cả cũng như là chất lượng. 

Địa chỉ mua bán ván khuôn uy tín và chất lượng nhất

Là một nhà thầu cung cấp các sản phẩm xây dựng đáng tin cậy của nhiều đối tác trong và ngoài nước. Chất lượng của các sản phẩm đều được khẳng định qua một quy trình kỹ thuật khi sản xuất nghiêm ngặt, giám sát kỹ càng, cam kết bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Nexsuns hay muốn mua bán ván khuôn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 0866022789 hay truy cập trực tiếp vào website để được trợ giúp và tư vấn nhanh chóng nhất.

Top 4 ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc

Ý tưởng kinh doanh cho ngày 8/3 mà bạn không nên bỏ qua

Related posts

Những ý tưởng và kỹ năng để học cách kinh doanh quần áo

Trần Huyền Anh

Mẹo sử dụng lò nướng tiết kiệm điện đơn giản

Trần Huyền Anh

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu?

Trần Huyền Anh

Leave a Comment