Tài chính

Top 4 ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc

Nên kinh doanh mặt hàng gì của Trung Quốc về Việt Nam là câu hỏi được rấy nhiều bạn trẻ quan tâm. Với ưu thế giá rẻ, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng các mặt hàng Trung Quốc được người dân Việt Nam rất ưa chuộng và đón nhận. 

Mặc dù vậy nhưng nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp vẫn đang băn khoăn không biết nên bán mặt hàng gì của Trung Quốc để thu về lợi nhuận cao. 

Bài viết dưới đây trangkinhte.com xin chia sẻ cho bạn top những ý tưởng kinh doanh hàng Trung Quốc nổi bật nhất giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình.

Nên hay không nên bán hàng Trung quốc

Với nhiều tin đồn cho thấy mặt hàng Trung quốc thường kém chất lượng và không được đảm bảo nên nhiều bạn trẻ khi mới bắt tay vào kinh doanh rất e ngại khi buôn các mặt hàng từ Trung Quốc. Nhưng thống kê cho thấy sức mua các mặt hàng được nhập từ Trung Quốc chưa bao giờ giảm và không hề có dấu hiệu trững lại nhất là các mặt hàng thời trang và điện tử.

Với ưu thế giá thành rẻ, mẫu mã, kiếu dáng đa dạng bắt kịp xu hướng của thế giới và của Việt Nam, hơn nữa nước ta lại giáp với Trung Quốc vì thế việc lấy hàng trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm chi phí…

Ngoài ra, so với việc lấy hàng từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay EU thì hàng hóa Trung Quốc được đánh giá là có mức giá khá rẻ, có đủ các loại hàng hóa với giá bán khác nhau thoiar mái cho bạn chọn lựa. Nhìn chung thì việc buôn hàng trung quốc không yêu cầu bạn phải nhiều vốn, nhưng lãi xuất thu về khá cao ( một vốn 4 lời).

Chính vì thế bạn chẳng cần phải băn khoăn nên hay không nên buôn hàng Trung Quốc bởi hàng Trung Quốc chưa bao giờ là hết hót với người dân Việt Nam.

Ý tưởng kinh doanh mặt hàng Trung Quốc 

1. Thời Trang

Đây là mặt hàng hot nhất hiện nay khi mà nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao, theo thống kê cho thấy khaongr 45% hàng hóa Trung Quốc được tiêu thụ tại Việt Nam.

Không chỉ được đánh giá là có mức giá rẻ mà mặt hàng thời tảng Trung quốc còn đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, bắt kịp xu thế thời trang thế giới.

Bạn có thể lấy mặt hàng thời trang tại chợ đầu mối chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình….hoặc bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung quốc như taobao, 1688, tmall sau đó nhờ đơn vị order hàng trung quốc vận chuyển về Việt Nam giúp bạn.

2.Đồ điện tử 

Xếp sau mặt hàng thời trang thì đồ điện tử cũng là mặt hàng kinh doanh mới và thình hành tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với mẫu mã đa dạng, giá rẻ, chất lượng khá ổn phù hợp với nhiều khách hàng trong nước.

Các mặt hàng điện tử bán chạy nhất : điện thoại, sạc dự phòng, ốp điện thoại….hay các mặt hàng công nghệ, điện tử điện lạnh.

3. Đồ da dụng 

Được biết là mặt hàng da dụng Trung quốc thường không an toàn và đảm bảo nhưng sức nóng của mặt hàng này chưa bao giờ giảm bởi giá thành cảu chúng khá rẻ.

4. Nội thất 

Đây là mặt hàng được rất nhiều người chọn lựa do mức lợi luận thu về khá cao, đặc biệt các sản phẩm nội thất hàng quảng Châu mẫu mã rất da dạng, bắt mắt giá thành lại cực rẻ. Do đó các mặt hàng nội thất này đáp ứng được mọi đố tượng khách hàng từ người có mức trung bình thấp đến cao

 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nhập Hàng Trung Quốc Về Kinh Doanh

Nguồn : https://ochivi.com/

Related posts

Quy trình xử lý khiếu nại, tố cáo

Trần Huyền Anh

Tìm hiểu điểm giống và khác nhau của Kế toán quản trị với Kế toán tài chính 2018

Trần Huyền Anh

Lãi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 5 năm trong tháng 1 năm 2018

Trần Huyền Anh

Leave a Comment