Blog

In tem nhãn số lượng ít và những lưu ý

In tem nhãn số lượng ít thường là những cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ, hoặc có nhu cầu in mẫu test để thử nghiệm sản phẩm. Hiện nay có nhiều cơ sở nhận in ấn tem nhãn nhưng có những nơi chỉ nhận những đơn hàng lớn và từ chối in tem nhãn số lượng ít. Vì thế, để tìm được đơn vị chuyên nghiệp nhận in tem nhãn số lượng ít không phải quá đơn giản.

Một số điều cần biết khi in tem nhãn số lượng ít

Mức giá khi in tem nhãn số lượng ít

Khi in tem nhãn số lượng ít, chắc chắn về mặt giá thành sẽ tương đối đắt. Vì trong kinh doanh, khi bạn đặt hàng hay in ấn với số lượng lớn, bạn giá thành trên từng sản phẩm khi chia ra sẽ nhỏ hơn khi bạn in với số lượng nhỏ. Khi in 10 tem nhãn hay 1000 tem nhãn, cũng đều thực hiện thao tác tương tự như nhau, mực in tương tự nhau. Vì vậy, đơn giá khi in tem nhãn số lượng ít sẽ tương đối cao.

Quy trình đặt in tem nhãn với số lượng ít

Trong quy trình đầu tiên khi muốn đặt in tem nhãn số lượng ít đó là lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng với giá tốt.

Sau đó, in tem nhãn số lượng ít với quy trình như sau:

  • Bước 1: gửi mẫu thiết kế tem nhãn bên sản xuất.

  • Bước 2: lựa chọn loại giấy in, công nghệ in tem nhãn phù hợp.

  • Bước 3: in ấn.

  • Bước 4: kiểm định chất lượng tem nhãn và giao đến cho khách hàng.

Lợi ích của việc in tem nhãn số lượng ít

Không phải công ty nào cũng có nhu cầu in ấn tem nhãn với số lượng lớn trong một lần, nhất là với những cơ sở kinh doanh nhỏ. Hơn nữa, khi ra mắt sản phẩm mới, bạn cần phải test thử trước. Vì vậy, nên in tem nhãn số lượng ít để thử nghiệm, để khi cần thay đổi sẽ dễ dàng hơn. In tem nhãn số lượng ít có một số lợi ích như:

  • Tiết kiệm khá nhiều chi phí, đặc biệt đối với các công ty nhỏ hoặc công ty start up.

  • Dễ dàng sửa đổi hoặc thay đổi thiết kế tem nhãn cho sản phẩm nếu muốn, đặc biệt đối với các mẫu sản phẩm test thử.

In tem nhãn số lượng ít lấy ngay tại Trùm Giấy In

Để đáp ứng nhu cầu in ấn tem nhãn ngày càng nhiều của các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn nhỏ là sự xuất hiện của nhiều đơn vị in ấn tem nhãn số lượng ít. Một trong số những địa chỉ in ấn tem nhãn số lượng ít cực kỳ uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội là Trùm Giấy In.

Trùm Giấy In là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn chuyên nghiệp, nhận in cả những đơn hàng in tem nhãn số lượng ít nhưng đảm bảo chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất thị trường. Đến với Trùm Giấy In, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cam kết đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng, mực in tốt, độ bám lâu, lên màu đẹp, bền. Với hệ thống máy móc hiện đại, tem nhãn tại Trùm Giấy In vô cùng sắc nét. Hơn nữa, khi in tem nhãn số lượng ít tại đây, khách hàng vẫn được hưởng mức giá tương đương với những đơn hàng số lượng lớn, thời gian sản xuất nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày.

Nếu đang có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít với mong muốn mức giá phải chăng, hãy liên hệ ngay tới Trùm Giấy In để được nhân viên tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết cho từng đơn hàng.

Có thể bạn quan tâm :

– Dịch vụ in tem nhãn – In Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng tại Hà Nội

– Top 4 Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Dệt Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Related posts

Sự phát triển rầm rộ của dịch vụ giao thức ăn nhanh

Trần Huyền Anh

Top 4 Công Ty Sản Xuất Bao Bì PP Dệt Giá Rẻ Chất Lượng Tại TP Hồ Chí Minh

Trần Huyền Anh

Giải Pháp Bao Bì PP Dệt – Cứu Cánh Cho Thực Trạng Giá Trị Thương Hiệu Nông Sản Việt thấp

Trần Huyền Anh

Leave a Comment