Kinh nghiệm lấy hàng giày dép Trung Quốc về bán

Thị trường Việt Nam các nguồn hàng giày dép từ các xưởng gia công, chợ đầu mối giày quảng châu giá rẻ rất nhiều và đa dạng tuy nhiên thì nguồn hàng từ Trung Quốc vẫn được các shop kinh doanh lựa chọn. Bởi hàng Trung Quốc nổi tiếng mẫu mã đa dạng giá thành siêu rẻ.  
Tuy nhiên không phải ai sang Trung Quốc cũng tìm được nguồn giày Trung Quốc uy tín và chất lượng. Ở bài viết
https://baocaokinhte.com mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lấy hàng giày dép Trung Quốc về bán.

1. Giày Quảng Châu Trung Quốc có chất lượng không 

Có thế nói đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có ý định mua giày dép được nhập hàng từ Trung Quốc. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng giày dép hàng Quảng Châu và nên nhớ một điều rằng tiền nào thì của nấy. Giày dép Quảng Châu cũng có rất nhiều loại khác nhau, hàng đắt cũng có hàng rẻ cũng có chủ yếu do người nhập hàng về Việt Nam yêu cầu chất lượng như thế nào mà thôi. 

2. Kinh nghiệm lấy hàng giày dép Quảng Châu

Hàng giày dép có rất nhiều giá khác nhau và nhiều xưởng sản xuất khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lấy sỉ giày dép Trung Quốc chất lượng nhất. Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu về xưởng đang cung cấp ra thị trường nào, xu hướng của họ ra sao .

Kiểm tra thông số giày dép

Để mua được những đôi giày chất lượng bạn nên kiểm tra các thông số của giày dép điều này giúp bạn dễ dàng xem được chất lượng : 

– Nguyên liệu làm giày là gì ?

– Nguyên liệu tấm lót là gì ?

– Nguyên liệu làm đế 

– Nguyên liệu đế ngoài 

– Độ dày của đế

– Kích thước giày 

– Mức độ chống trơn, trượt của giày 

Lưu ý khi đặt giày bạn nên đưa ra các thông số của giày dép theo đúng yêu cầu, bởi việc đưa ra các thông số trên bạn sẽ không phải lo lắng lấy phải giày kém chất lượng không giống với mô tả ban đầu.

Kiểm tra thông số về kiểu dáng

Bên cạnh những thông số về chất liệu thì thông số về kiểu dáng bạn cũng cần phải lưu ý , cũng giống như chất liệu làm giày kiểu dáng cũng yêu cầu phải có thông số sau : 

– Kiểu in ví dụ như dập nổi hay dập chìm

– Bố cục thiết kế ra sao 

– Kích thước như thế nào

– Carton ví dụ như Carton sóng mỏng, 3 lớp.

Lời kết : Trên đây là những kinh nghiệm . lấy hàng giày dép Trung Quốc chất lượng về bán, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Trân Trọng! 

Nguồn: https://ochivi.com/huong-dan-cach-lay-si-hang-giay-dep-quang-chau-trung-quoc-tan-goc

Chuyên mục : tin tức 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *