Thương hiệu

Điện máy Xanh và Thế giới di động đã lớn mạnh thế nào?

Điện máy Xanh và Thế giới di động là hai doanh nghiệp rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy, điện máy Xanh và Thế giới di động đã lớn mạnh như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Sự phát triển của điện máy Xanh

Điện máy Xanh là doanh nghiệp bao gồm chuỗi các siêu thị có mặt trên toàn quốc. Hầu như, khi nhắc đến điện máy Xanh thì ai cũng biết đó là siêu thị điện máy bởi nó đã có mặt ở rất nhiều nơi và phổ biến. Tính đến tháng 5/2016, điện máy Xanh đã cho khai trương tổng 32 siêu thị điện máy, cung cấp đầy đủ những đồ điện máy thiết yếu cũng như cao cấp cho người dân thoải mái chọn lựa với mức giá cả phải chăng, cùng với những ưu đãi đến không ngờ. Với tốc độ phát triển chóng mặt, doanh thu của điện máy Xanh cũng theo đó mà liên tục tăng lên với con số dự kiến lên đến hàng nghìn tỷ đồng trong những năm tới. Điện máy Xanh đã và đang phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với những điện máy hiện đại và tối tân, không chỉ có mặt ở các thành phố lớn mà còn đang len lỏi và các quận, huyện, tỉnh thành nhỏ.

Điện máy Xanh và Thế giới di động

Sự phát triển của Thế giới di động

Cuộc chạy đua công nghệ luôn là vấn đề nóng hổi với hầu hết mọi người. Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ lên ngôi, những cửa hàng bán đồ điện tử như điện thoại, laptop, PC, máy tính bảng,… sẽ rất phát triển. Nói đến Thế giới di động, chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên quen thuộc này bởi doanh nghiệp này đã mở hơn 600 siêu thị, có mặt tại khắp mọi nơi trên toàn quốc. Không chỉ có mặt ở các thành phố lớn, Thế giới di động đã có mặt tại những tỉnh thành nhỏ, vì vậy mọi người ai ai cũng biết đến Thế giới di động. Cùng với sự phát triển không ngừng là doanh thu mà doanh nghiệp này thu về. Đó là một con số khủng lên đến tỷ USD. Với doanh thu này, Thế giới di động đã ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường, trở thành doanh nghiệp của doanh thu lớn nhất Việt Nam vượt mặt các doanh nghiệp cùng ngành lâu đời khác.

Điện máy Xanh và Thế giới di động

Sự tác hợp giữa điện máy Xanh và Thế giới di động

Với sự tác hợp này, người mua sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn chỉ trong một cửa hàng. Thay vì tới 2 cửa hàng, giờ đây bạn chỉ cần đến 1 cửa hàng để sắm đồ điện máy cũng như đồ điện tử. Điện máy Xanh và Thế giới di động đã và đang ngày càng lớn mạnh. Dù đứng riêng lẻ hay tác hợp lại thì vẫn luôn thu hút được nhiều khách hàng. Thế giới càng tân tiến, điện máy Xanh và Thế giới di động sẽ càng phát triển, đem đến cho người tiêu dùng những thứ tốt nhất, hiện đại nhất và ưu đãi nhất, sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là những điều cần biết về điện máy Xanh và Thế giới di động. Hai doanh nghiệp này sẽ ngày càng lớn mạnh và sẽ lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

 

Related posts

So sánh son louboutin với các dòng son cùng phân khúc| Sexylips.vn

Trần Huyền Anh

Những điều cần biết trước khi mở cửa hàng vật liệu xây dựng

Trần Huyền Anh

Thảm dệt tay cao cấp cho không gian sang trọng đẳng cấp

Trần Huyền Anh

Leave a Comment