Kinh doanh giày dép cần lưu ý gì

Song song với việc kinh doanh quần áo thì kinh doanh giày dép cũng đang trở thành xu thế, được thu hút bởi các bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên khi bắt đầu kinh doanh điều mà các bạn trẻ quan tâm nhất chính là cần bao nhiều vốn để có thể khởi nghiệp

Cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh giày dép có hai mô hình đó là kinh doanh online và kinh doanh truyền thống.

Đối với mô hình kinh doanh truyền thống chúng ta cần bỏ ra từ 50-100 triệu đồng ban đầu tùy theo vị trí cửa hàng mình thuê, quy mô và chất lượng sản phẩm hướng đến. Nếu như bạn mở cửa hàng với quy mô nhỏ, nằm ở các khu vực giáp với khu vực cận trung tâm thì số vốn cần từ 80-100 triệu là đủ tuy nhiên nếu bạn hướng tới quy mô lớn, chất lượng sản phẩm cao cấp, vị trí tại các nơi trung tâm thì số vốn ban đầu cần lên đến 200-300 triệu.

Đối với mô hình kinh doanh online, ưu điểm của mô hình này là không cần thuê cửa hàng, không cần trang trí cửa hàng, không cần nhập quá nhiều hàng hay mua sắm các trang thiết bị kinh doanh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ để nhập hàng hay chỉ cần oder nếu như bạn ít vốn. Bạn muốn mở rộng để tìm thêm nhiều đơn hàng thì bạn có thể liên kết kinh doanh  mở cửa hàng online trên các trang thương mại điện tử như Lazada hay shoppe, sendo,…

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đa dạng

Việc duy trì nguồn hàng chất lượng, đa dạng phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn là điều mà các chủ cửa hàng cần lưu ý. Quan trọng nhất là phải có một số lượng hàng nhất định tại cửa hàng để  khách hàng có thể thử, và thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạncó thể tìm những công ty chuyên sản xuất giày để hợp tác và gửi mẫu yêu cầu họ làm theo mẫu sản phâm. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty sản xuất vì thế bạn nên tìm công ty uy tín, có giấy phép đăng ký kinh doanh, có hồ sơ thành lập doanh nghiệp đầy đủ để tránh trường hợp ký kết với công ty ma . 

Ngoài ra bạn có thể nhập hàng giày dép quảng châu tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như taobao, 1688, tmall…..Tại đây có rất nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng với giá thành cực rẻ.

Lời kết : Trên đây là một số lưu ý khi kinh doanh giày dép, hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết ! 

Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Phượt Hiệu Quả

Kinh Nghiệm Lấy Hàng Giày Dép Trung Quốc Về Bán

Nguồn : https://luatketnoi.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *