Mua tời điện cũ có phải là giải pháp tốt nhất?

Ngày nay, đa phần tời điện cũ được ưa chuộng vì giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì ngay cả người bán cũng không thể đảm bảo được. Vì thế bạn cần lưu ý đến những nguy hại mà chúng có thể đem lại trong quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi liệu mua tời điện cũ có phải là giải pháp tốt nhất không?

Khái niệm về máy tời điện

Máy tời điện là thiết bị hỗ trợ trong quá trình nâng hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên,do khả năng và tình hình tài chính mà mua tời điện cũ là một trong những sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi chúng giúp giải quyết được bài toán chi phí. Đồng thời giúp có sản phẩm để hỗ trợ trong quá trình hoạt động của người dùng.

Máy tời điện cũ giúp tiết kiệm chi phí.

Xác định nhu cầu mua tời điện cũ như thế nào?

Điều này sẽ giúp bạn biết liệu chăng mình có nên mua máy tời thanh lý hay không? Và bạn cần xác định cho mình 2 yêu cầu chính sau.

Tình hình tài chính và kế hoạch ngân sách của bạn

Bạn cần xác định rõ khả năng tài chính của mình đến đâu và sẽ đầu tư bao nhiêu cho máy tời điện. Vì hiện nay các thiết bị có giá chênh nhau không quá lớn nên yếu tố chất lượng được quan tâm nhiều hơn. Vậy nên hãy lên kế hoạch thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua nhé.

Mục đích sử dụng máy tời điện 

Bạn phải chắc chắn là mình sẽ dùng chúng trong công việc gì. Để bên cạnh việc lựa chọn loại máy tời có tải trọng phù hợp. Thì cũng xem xét đến thời hạn sử dụng nếu là ngắn hạn thì bạn có thể mua sản phẩm cũ. Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng dài hạn thì sản phẩm mới vẫn là lựa chọn tốt nhất. 

Xác định nhu cầu sẽ giúp đưa ra lựa chọn tốt hơn.

Các rủi ro tiềm ẩn khi mua tời điện cũ

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích thì việc mua máy tời điện thanh lý cũng sẽ đem lại một vài rủi ro nhất đinh. Cụ thể những hạn chế đó được thể hiện dưới đây.

Máy cũ không rõ nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở rao bán tời điện cũ với những lời quảng cáo. Và mức giá rất hấp dẫn nếu không bị nói là quá rẻ khi chỉ bằng một phần ba so với các loại máy mới. Tuy nhiên, liệu thực thực chất máy xuất xứ từ đâu rất khó để phân định do máy cũ, tem mác đã mất, không có một cơ sở nào để bạn có thể tin tưởng vào những lời quảng cáo đó.

Mua tời điện cũ có thể gây tốn kém hơn 

Việc các sản phẩm được bán lại thì đương nhiên giá trị sử dụng sẽ kém hơn nhiều so với máy mới. Nhất là những nguy cơ hỏng hóc hay trục trặc có thể xảy ra với tần suất thường xuyên. 

Khi có vấn đề xảy ra thì bạn lại phải tốn thêm chi phí bảo dưỡng. Vì nếu không bảo dưỡng và kiểm tra cẩn thận sẽ rất dễ dẫn đến mất an toàn lao động. Gây nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong việc này.

Hy vọng với các thông tin về mua tời điện cũ có thể giúp bạn xác định được sản phẩm tốt cho mình. Nếu như bạn còn thắc mắc thêm về bất kỳ vấn đề gì liên quan. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh

Cách thanh toán mua hàng bằng thẻ Visa đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *