Những điểm cần lưu ý về rủi ro khi mua thanh lý cẩu trục

Việc mua bán các sản phẩm cũ thanh lý hiện nay đã không còn quá xa lạ. Bởi lẽ đây là cách vừa tiết kiệm ngân sách vừa có sản phẩm phục vụ nhu cầu. Và việc mua thanh lý cẩu trục cũng thế. Tuy nhiên, liệu bạn có biết việc này còn tiềm ẩn một vài rủi ro nào nữa hay không? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về vấn đề trên nhé.

Khái niệm về cẩu trục cũ 

Cầu trục cũ hay cẩu trục thanh lý là những bộ cầu trục có kết cấu cũ. Hoặc động cơ đã qua sử dụng được mua bán khi không còn nhu cầu sử dụng. Hay tái chế để phục vụ cho các doanh nghiệp khác trong quá trình nâng hạ. Đây là đáp án tối ưu nhất cho bài toán chi phí ở những doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.

Giải pháp cho vấn đề chi phí.

Các hạn chế khi mua thanh lý cẩu trục

Mặc dù việc mua thanh lý cẩu trục cũ mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng đây lại là cách đầu tư mang lại nhiều rủi ro. Và khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy ngay những hạn chế đó.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều palang cũ và đa phần là hết thời gian sử dụng. Chỉ có số ít còn thời gian nhưng được thanh lý vi nhiều lý do khác nhau.

– Nguồn gốc của các sản phẩm hiện nay đa phần được nhập lậu từ Trung Quốc. Thậm chí những loại này đã làm việc rất nhiều năm do đó động cơ gần như đã quá cũ.

– Hơn hết, có nhiều nơi nhập sản phẩm cũ về chỉnh sửa rồi dán mác các thương hiệu lớn. Nhằm đánh lừa người mua và gây ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của người sử dụng.

Có rất nhiều hạn chế trong vấn đề này.

Lời khuyên khi mua thanh lý cẩu trục

Nếu bạn thấy những rủi ro chúng có thể mang lại và thấy hoang mang không biết làm gì. Thì hãy theo dõi những lời khuyên khi mua thanh lý cẩu trục sau.

Không nên vì một chút lợi ích kinh tế trước mắt 

Nếu bạn là một người có điều kiện hơn một chút thì bạn nên mua hẳn một sản phẩm mới. Vì giá cả của chúng cũng chỉ chênh lệch một nửa so với sản phẩm cũ. Khi bạn mua sản phẩm mới thì không cần phải quá lo lắng về chất lượng và chi phí bảo trì trong một khoảng thời gian. Giúp đảm bảo tính duy trì và hiệu suất của công việc hơn.

Nên đặt hàng tại những đơn vị cung cấp có uy tín

Đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn để sở hữu được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Vì nếu bạn mua các sản phẩm rẻ tiền hơn nhưng ở những nơi không có thương hiệu. Thì phần lớn là bạn có thể bị mất tiền nhưng chỉ đem về sản phẩm kém chất lượng. Gây ảnh hưởng tới hiệu quả và năng suất làm việc của bạn.

Phải dừng hoạt động ngay lập tức khi phát hiện sự cố

Khi bạn mua các cẩu trục cũ thì bạn phải xác định là chúng không thể bằng những sản phẩm mới. Hãy ngừng việc sử dụng ngay lập tức khi bạn phát hiện ra chúng có bất kỳ sự cố nào. Và chỉ hoạt động trở lại ngay khi đã kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng. Bởi việc cố gắng sử dụng ngay khi chúng có vấn đề chỉ gây nên rủi ro cho công việc và con người thêm mà thôi.

Hãy đảm bảo có được sản phẩm tốt nhất theo lời khuyên trên.

Trên đây là các thông tin về vấn đề mua thanh lý cẩu trục. Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu như bạn muốn được tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào thêm về vấn đề trên. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0866022789. Hoặc truy cập vào website: Nexsun để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất nhé.

Những rủi ro khi startup dự án kinh doanh có thể bạn chưa biết

Lưu ý đối với doanh nghiệp khi sử dụng lao động nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *